Home Giới thiệu

Giới thiệu

Đũa gỗ cao cấp Thành Nhân  chuyên cung cấp và xuất khẩu đũa sạch chất lượng cao , với phương châm làm việc  ” uy tín chất lượng ” cùng sáng tạo và chia sẻ thịnh vượng ! ”

Trên cơ sở nhiều năm nghiên cứu , thực nghiệm và ứng dụng khoa học và công nghệ kết hợp với phương pháp thủ công truyền thống sản phẩm luôn được cải tiến đa dạng mẫu mã kiểu dáng và chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ bền, đẹp mà giá cả rất hấp dẫn phù hợp với khách hàng.

dua_mun_can_xa_cu_02

Ảnh: Đũa mun cẩn xà cừ

Nguyện liệu: Gỗ cẩm lai, gỗ mun ,gỗ dừa… mẫu mã đa dạng ,chất lượng phù hợp mọi yêu cầu của quý khách. Tư vấn và nhận hợp đồng gia công thực hiện theo yêu cầu ý tưởng của quý khách.

Sản phẩm  có những ưu điểm như  sau:

+ Độ đồng đều , độ bóng , độ bền cao.

+ Những sản phẩm đũa gắn ghép hoặc cẩn đều được  chốt mộng hoặc cẩn sâu được dán keo chất lượng cao đảm bảo được độ chắc chắn.

+ Bề mặt sản phẩm ko sử dụng bất cứ loại hoá chất sơn phủ nào mà được làm nhám láng mịn, đáng bóng tự nhiên, sản phẩm sẽ không bị mốc đảm bảo an toàn cho người sử dụng đó là sự khác biệt lớn giữa sản phẩm của chúng tôi với những sản phẩm đang có mặt trên thị trường.

Hạn chế: Do sản phẩm được đánh bóng tự nhiên nên độ bóng không được bền như những sản phẩm dùng hóa chất, sản phẩm sẽ luôn tục được cải tiến để hoàn thiện hơn,Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng:

Để sản phẩm luôn bóng đẹp sau khi sử dụng không ngâm trong nước quá lâu khi tẩy rửa nên dùng vật liệu mềm, không phơi khô dưới ánh nắng trực tiếp.

Chú ý:  Vì bề mặt sản phẩm bóng mịn chống thấm , chống bám bẩn rất tốt , rất dễ cho việc tẩy rửa nên khi rửa không nên vật liệu có ma sát nó sẽ làm mất đi độ bóng sản phẩm

Để tồn tại và phát triền chúng tôi không ngừng đổi mới trong sản xuất ứng dụng khoa hoc công nghệ cung cấp những sản phẩm sạch đóng góp một phần sức khoẻ cho bữa ăn của mỗi gia đình,tạo sự sang trọng cho bữa ăn, Đũa THÀNH NHÂN với đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình , tư vấn , chào mẫu , giao hàng tận nơi sẽ làm hài lòng quí khách.